logo
Khoa Kỹ thuật Hạ tầng

1. GIỚI THIỆU:
Nhằm phát triển nhà trường theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của nhu cầu nhân lực phục vụ cho ngành xây dựng, năm 2008 Khoa Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị được thành lập trên cơ sở tách ra từ Khoa xây dựng của Trường Cao đẳng Xây dựng số 3. Ngày ban đầu, Khoa có 3 Bộ môn: Cấp thoát nước, Kỹ thuật hạ tầng và Cầu đường, đào tạo học sinh – sinh viên các ngành: Cấp thoát nước, Kỹ thuật hạ tầng và Cầu đường. Số lượng cán bộ giảng viên lúc đó là 16 người trong đó có 1 Th.s, còn lại là kỹ sư, cử nhân.
Năm 2011, trường ĐH Xây dựng Miền Trung được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường CĐ Xây dựng số 3. Đó là một cơ hội lớn để Khoa Kỹ thuật hạ tầng - Đô thị phát triển nhưng đồng thời cũng đặt ra những yêu cầu và thách thức mới về quy mô, lĩnh vực đào tạo, phát triển đội ngũ và nghiên cứu khoa học.
Nhận thức rõ nhiệm vụ và trách nhiệm to lớn trước sự phát triển của nhà trường cũng như yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng được nhu cầu phát triển của tình hình mới, được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cũng như sự hỗ trợ, phối hợp tốt của các phòng, khoa liên quan, cùng với sự nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn ban đầu, khoa Kỹ thuật hạ tầng -  đô thị từng bước ổn định và phát triển.
Cùng với sự phát triển của nhà trường, Khoa Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị đã không ngừng lớn mạnh cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Đến tháng 07 năm 2012 Khoa Cầu đường được thành lập trên cơ sở tách Bộ môn Cầu đường trực thuộc Khoa Kỹ thuật hạ tầng – Đô thị. Từ đó, Khoa tiếp tục định hướng chiến lược phát triển theo định hướng chung của nhà trường trên cơ sở ngành nghề đào tạo được phân công trên cơ sở không ngừng mở rộng và nâng cao. Năm 2016, Khoa được thành lập thêm bộ môn Kỹ thuật môi trường. Như vậy, đến nay Khoa có 2 bộ môn với tổng số 21 cán bộ và giảng viên, trong đó có: 03 tiến sĩ, 15 thạc sĩ, 01 cử nhân, 02 NCS số lượng ngành nghề đào tạo bậc đại học gồm: Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật cấp thoát nước, Kỹ thuật hệ thống trong công trình; bậc cao đẳng gồm: Tổng số học sinh sinh viên thuộc Khoa quản lý đã tốt nghiệp là hơn 1000 người
Đội ngũ giáo viên không ngừng học tập nâng cao trình độ. Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, bài giảng được đánh giá có chất lượng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Đề cương chương trình được tổ chức lấy ý kiến của các đơn vị sử dụng lao động để sát với yêu cầu của thực tế và không ngừng được rà soát, cải tiến và đổi mới.
Trong quá trình hoạt động, Khoa Kỹ thuật hạ tầng - Đô thị luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể Khoa đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức cơ bản thực hiện được mục tiêu của chiến lược phát triển nhà trường. Đội ngũ nhà giáo của Khoa tiếp tục được nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ lý luận chính trị, phấn đấu có 30% nhà giáo đạt trình độ tiến sĩ.
 
2. CƠ CẤU TỔ CHỨC:
3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chương trình đào tạo: Đại học và Cao đẳng

TT
NGÀNH ĐÀO TẠO
MÃ NGÀNH
MÃ TỔ HỢP
TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN
 
ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY
1
Kỹ thuật môi trường
7520320
A00, A01, D01, C01
 
1.Hình thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thi tuyển kết hợp với xét tuyển
2. Hình thức xét tuyển dựa vào học bạ THPT 
2
Kỹ thuật tài nguyên nước
7580213
1
Kỹ thuật hệ thống trong công trình
7580201
  
4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Stt
Họ và tên
Học hàm
Học vị
Địa chỉ email
1
Tiến sĩ
leducthuong@muce.edu.vn
2
Thạc sĩ
ngodinhthanh@muce.edu.vn
3
Tiến sĩ
vothanhhuy@muce.edu.vn
4
Thạc sĩ
nguyenthehung@muce.edu.vn
5
Thạc sĩ
tonnuhongthu@muce.edu.vn
6
Thạc sĩ
huynhtantam@muce.edu.vn
7
Thạc sĩ
hoanganhson@muce.edu.vn
8
Thạc sĩ
phanthanhdan@muce.edu.vn
9
Thạc sĩ
tranthituyettrinh@muce.edu.vn
10
Thạc sĩ
nguyenminhchi@muce.edu.vn
11
Thạc sĩ
levanthai@muce.edu.vn
12
Hồ Thanh Trúc
Thạc sĩ
hothanhtruc@muce.edu.vn
13
Cao Thị Hà Xuyên
Thạc sĩ
caothihaxuyen@muce.edu.vn
14
Nguyễn Thị Diễm
Thạc sĩ
Nguyenthidiem@muce.edu.vn
 
5. LIÊN HỆ:
Khoa : Kỹ thuật hạ tầng đô thị- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Địa chỉ: 24 Nguyễn Du - TP. Tuy Hòa - Phú Yên.
ĐT: (84).057.3843353
Email: 
khoakythuathatangdothi@muce.edu.vn
Website:
 http://khoahatang.muce.edu.vn
 

 

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền