logo
logo
Trường Đại học Xây dựng Miền Trung làm việc với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Chiều ngày 01/06/2018, Trường ĐHXD Miền Trung đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực an toàn xây dựng. Về phía các doanh nghiệp Hàn Quốc, có sự tham dự của Ông Park Chang Yong – Giám đốc công ty AISTV, đại diện cho công ty SAFE CID CORP, GANAAN; Ông Nguyễn Kim Hoàng – Công ty TNHH DVTM Quốc tế Huy Hoàng Fuji. Buổi làm việc còn có sự góp mặt của ông Trần Xuân Hiển (Cục An toàn Lao động, Bộ LĐTB&XH), ông Nguyễn Tài Soa (Sở LĐTB&XH). Về phía Trường ĐHXD Miền Trung có quý thầy trong Ban Giám hiệu, P. Khoa học & HTQT, Trưởng các khoa phòng, bộ phận thư viện.
Tại buổi tiếp, PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương – Q. Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường. Nội dung của buổi làm việc tập trung trao đổi tìm kiếm các cơ hội hợp tác đào tạo, bồi dưỡng trong lĩnh vực An toàn xây dựng theo chương trình tiên tiến Hàn Quốc; hỗ trợ thực tập ngắn hạn cho sinh viên MUCE; tìm kiếm cơ hội học bổng cho Giảng viên và sinh viên tại Hàn Quốc và ngay tại Việt Nam.
Theo đánh giá của Mr Park Chang Yong (Giám đốc công ty AISTV), nhu cầu việc làm tốt trong lĩnh vực an toàn lao động là rất cao. Đây chính là cơ hội cho sinh viên nhà trường khi tốt nghiệp ra trường. Chính vì thế, nâng cao tay nghề, cơ hội cọ sát thực tế cho các kỹ sư tương lai là việc hết sức quan trọng và cấp thiết. Và các doanh nghiệp Hàn Quốc như công ty của ông có thể hỗ trợ và giúp đỡ.
Tại buổi làm việc, Mr Park Chang Yong đã trao tặng cho nhà trường 40 cuốn sách “Construction accident and analysis” do các Giáo sư Hàn Quốc viết. Tiếp đó, thỏa thuận ghi nhớ việc hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng được ký trong buổi làm việc.
Một số hình ảnh buổi làm việc
Mr Park Chang Yong giới thiệu về công ty AISTV, SAFE CID CORP, GANAAN
Ông Trần Xuân Hiển chia sẻ về các kiến thức và kinh nghiệm hợp tác trong lĩnh vực An toàn lao động

Mr Park Chang Yong trao tặng sách cho bộ phận thư viện nhà trường.
PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương – Q.Hiệu trưởng ĐHXD Miền Trung và Mr Park Chang Yong - Giám đốc công ty AISTV trao đổi thỏa thuận ghi nhớ hợp tác đã kí
PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương – Q. Hiệu trưởng Muce và ông Nguyễn Kim Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH DVTM Quốc tế Huy Hoàng Fuji trao đổi thỏa thuận hợp tác đã kí.
Toàn thể ban lãnh đạo MUCE, khách mời chụp hình kỉ niệm tại buổi làm việc.
Tin bài: Tường Lam