Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường thăm và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Bình Kiến

Sáng ngày 29/09/2018, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình Kiến. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Lai – Phó chủ tịch UBND xã Bình Kiến. Tại những nơi đến thăm trên địa bàn xã, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phạm Đình Văn – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tài chính Kế toán đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 07 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho 07 hộ nghèo.
Đây là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên. Việc quan tâm và thể hiện trách nhiệm đối với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Những phần quà mà nhà trường trao tặng chính là nguồn động viên để các gia đình cố gắng phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi đi thăm

Tin và ảnh: Thu Trang