Hội thảo khoa học chuyên đề“NĂNG LƯỢNG SẠCH” và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa khoa Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị và đại diện tập đoàn solarbk khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên

Được sự cho phép của lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Miền Trung và tập đoàn SolarBk, Ngày 04/10/2018 Khoa Kỹ thuật hạ tầng đô thị Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) Miền Trung và đại diện Tập đoàn SolarBK  khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên tổ chức  Hội thảo khoa học chuyên đề“NĂNG LƯỢNG SẠCH” và ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ giữa hai đơn vị. Tham dự hội thảo có  lãnh đạo trường ĐHXD Miền Trung, lãnh đạo hai đơn vị đồng tổ chức, giảng viên khoa Kỹ thuật hạ tầng đô thị, nhân viên tập đoàn SolarBK khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, lãnh đạo trung tâm tư vấn công nghiệp và tiết kiệm năng lượng – SCThuong PY, Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên, Ban QL công viên bờ biển TP. Tuy Hòa, Công ty Môi trường Đô thị Phú Yên, công ty đầu tư DA trạm cấp nước sạch Phú Yên – DA BBO,công ty Cấp nước Phú Yên, công ty Cấp nước Vạn Ninh và một số đơn vị đang ứng dụng công nghệ này trong vận hành dự án.
Hội thảo đã làm rõ hơn hiệu quả của việc sử dụng năng lượng sạch mà cụ thể là năng lượng mặt trời, đồng thời cho thấy tính cấp thiết trong đào tạo nguồn nhân lực cho mã ngành này tại Việt Nam.
Kết thúc hội thảo, thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Kỹ thuật hạ tầng đô thị - Trường Đại học xây dựng Miền Trung (MUCE) và đại diện tập đoàn SolarBK khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên được ký kết, nhằm cụ thể hóa mục tiêu mà hai đơn vị đặt ra trong tương lai.
                                                                                          Tin bài và ảnh: Lê Văn Thái

Một số hình ảnh tại hội thảo
Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc
 Đại diện Khoa kỹ thuật hạ tầng đô thị - Trường Đại học Xây dựng Miền trung (muce) và tập đoàn solarbk ký kết hợp tác.