Hội thảo liên kết đào tạo và định hướng phát triển ngành Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị & Môi trường của 5 trường Đại học

Sáng ngày 6 tháng 11 năm 2018 tại Trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM, lãnh đạo các khoa Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị của 5 trường đại học gồm: ĐHXD Miền Trung, ĐH Kiến Trúc Tp.HCM, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐHXD Hà Nội và ĐH Cần Thơ đã tổ chức Hội thảo liên kết đào tạo và định hướng phát triển ngành Kỹ thuật Hạ tầng đô thị & Môi trường. Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí ấm cúng, các đơn vị đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đề xuất định hướng liên kết đào tạo và định hướng phát triển ngành Kỹ thuật Hạ tầng đô thị & Môi trường trong tương lai.

Kết thúc buổi Hội thảo các bên đã thống nhất thành lập Hiệp hội Kỹ thuật Hạ tầng đô thị & Môi trường để tăng cường sự giao lưu trao đổi giữa các trường trong Hiệp hội trên các lĩnh vực: Hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, trao đổi giáo viên, trao đổi sinh viên, trao đổi các hoạt động thanh niên tình nguyện, trao đổi chương trình đào tạo để thống nhất giữa các trường trong Hiệp hội hướng đến công nhận tín chỉ đào tạo lẫn nhau, xây dựng tạp chí chuyên ngành của Hiệp hội… Lãnh đạo các đơn vị đã đề ra kế hoạch để chi tiết hóa các nội dung được thống nhất.

Khoa Kỹ Thuật Hạ Tầng Đô Thị trường đại học Xây dựng Miền trung tặng quà lưu niệm cho Khoa Kỹ Thuật Hạ Tầng Đô Thị trường đại học Kiến trúc HCM.

Tham quan Khoa Kỹ Thuật Hạ Tầng Đô Thị Trường đại học Kiến trúc TP. HCM

Khoa Hạ Tầng Kỹ Thuật Đô Thị Trường đại học Kiến trúc Tp. HCM tặng quà lưu niệm cho đoàn.

Lê Văn Thái