Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), tối ngày 18/11/2018, Công đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự hội diễn có PGS. TS. KTS Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Lê Sơn Tùng – Chủ tịch Công Đoàn trường, cùng quý thầy trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị khoa, phòng ban, trung tâm và đông đảo cán bộ, giảng viên nhà trường đến tham gia và cỗ vũ nhiệt tình.
Ngay từ khi phát động, các đơn vị khoa, phòng ban, trung tâm đã tích cực tập luyện và mang đến chương trình 12 tiết mục biểu diễn rất đặc sắc thuộc các chủ đề như ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi người giáo viên nhân dân, tình yêu tuổi trẻ. Các tiết mục được dàn dựng công phu cùng với những giọng ca đầm ấm, ngọt ngào đã để lại ấn tượng tốt đẹp với ban giám khảo và khán giả.
Kết quả hội diễn, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì và 7 giải ba cho các tiết mục xuất sắc tham gia dự thi. Có thể thấy đây là một sân chơi hết sức thiết thực, ý nghĩa, qua đó thể hiện được tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ giảng viên, tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng, góp phần giúp cho các cán bộ giảng viên có thêm tinh thần, tăng hiệu quả tốt hơn trong công tác chuyên môn.
Một số hình ảnh:
Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11