Đoàn thanh niên Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức chương trình về nguồn tại đền thờ Lương Văn Chánh

Ngày 17/3/2019, Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức chương trình về nguồn “Tuổi trẻ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung nhớ lời Di chúc theo chân Bác” tại Di tích Đền thờ Lương Văn Chánh nằm ở thôn Long Phụng 1, xã Hoà Trị, huyện Phú Hoà.
Tham dự chương trình có hơn 200 đoàn viên thanh niên được chia làm 6 đội tham gia các hoạt động do Ban tổ chức đưa ra như: Vệ sinh khuôn viên Đền thờ;Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của danh nhân Lương Văn Chánh - Người có công khai khẩn vùng đất Phú Yên; Tham gia các trò chơi rèn luyện kỹ năng, thể chất...
Cũng trong chương trình, Đoàn trường đã trao tặng 5 suất học bổng với tổng trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại xã Hoà Trị.
Đây là dịp để giúp cho đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức và góp phần phát huy lòng tự hào về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; Tăng cường mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho đoàn viên thanh niên.
 Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình

Dọn vệ sinh khuôn viên Đền thờ Lương Văn Chánh

Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của danh nhân Lương Văn Chánh

Tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi xã Hòa Trị