Lãnh đạo 5 trường đại học lớn tại Hà Nội đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE)

Ngày 05/4/2019, lần đầu tiên MUCE hân hạnh đón tiếp, gặp mặt và giao lưu với đoàn công tác của 5 trường đại học (ĐH) lớn đến từ Hà Nội, gồm:
1.     ĐH Xây dựng.
2.     ĐH Kinh tế Quốc dân.
3.     ĐH Bách khoa Hà Nội.
4.     ĐH Khoa học Tự nhiên.
5.     ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Trong không khí thân ái của buổi gặp mặt, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương, Quyền Hiệu trưởng MUCE đã vui mừng giới thiệu khái quát những thành tích nổi bật mà trường đạt được trong hơn 40 năm qua, đồng thời bày tỏ định hướng phát triển của trường trong thời gian đến, đó là trở thành trường đại học kỹ thuật đa ngành theo định hướng ứng dụng; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh thuộc khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước; là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng - kiến trúc và một số lĩnh vực khác; từng bước hội nhập với các trường đại học tiên tiến.
Trên cơ sở định hướng của MUCE, đoàn công tác của các trường với cương vị là những đại học lớn của đất nước đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo, phát triển đội ngũ, hoạt động hợp tác, nghiên cứu khoa học; cùng trao đổi các nội dung liên quan đến công tác quản trị và tự chủ đại học.
Nhân dịp này, các trường cũng đi tham quan điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học của MUCE ở hai cơ sở đào tại khu A (24 Nguyễn Du, Tp Tuy Hòa) và khu B (Bình Kiến, Tp Tuy Hòa).

Một số hình ảnh:

DSC09893.JPG

Lãnh đạo 5 trường ĐH tặng hoa chúc mừng PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương

DSC09913.JPG

DSC09917.JPG

DSC09919.JPG

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương nhận quà lưu niệm của các trường đến thăm

DSC09930.JPG

PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương đại diện MUCE trao tặng quà lưu niệm cho các trường bạn

DSC09922.JPG

Chủ tịch Công đoàn MUCE Lê Sơn Tùng nhận quà lưu niệm do Công đoàn 5 trường ĐH trao tặng

DSC09852.JPG