logo
Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) tổ chức các hoạt động ngày quốc tế Thiếu nhi

Chiều ngày 31/5/2019, Ban Nữ công – Công đoàn MUCE tổ chức ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019 cho con của cán bộ, viên chức trong nhà trường tại Gozo Resort & Coffee.
Chương trình hoạt động 1/6  tại Gozo Resort & Coffee năm nay rất đa dạng, phong phú, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, mang ý nghĩa giáo dục lớn, nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ đối với thiên nhiên.
Các cháu đã được tham gia các trò chơi ngoài trời vui tươi và bổ ích như: bơi lội, ô ăn quan, ném vòng qua niêu đất, kéo co, bập bênh, các trò chơi cát, các trò chơi vận động, ... Những hoạt động trên đã thu hút các cháu hào hứng tham gia trong sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh.
Kết thúc chương trình là bữa tiệc ngon miệng trong không gian sang trọng, đầm ấm.
Chương trình như là món quà Công đoàn MUCE dành tặng cho các bé nhân dịp chào hè, kết thúc một năm học chăm chỉ và miệt mài.
Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, chia sẻ. Hoạt động này còn giúp cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh:
 
 
 
Tin bài, ảnh: Hồng Thư 

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền