Đại học Xây dựng Miền Trung Ký cam kết giữ gìn an ninh trật tự, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Ngày 05/10/2019, tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã diễn ra chương trình “Ký cam kết giữ gìn an ninh trật tự, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc;Thực hiện tốt luật giao thông đường bộ;Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy và thực hiện nếp sống văn hóa học đường”.
Đến dự buổi lễ ký cam kết có đại diện của Phòng PV 05, Phòng PA03, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên, đại diện Công an thành phố Tuy Hòa và lãnh đạo Công an phường 7, công an xã Bình Kiến cùng cán bộ, giảng viên, viên chức và đại diện sinh viên của Nhà trường đến dự.
Phát biểu tại chương trình ký cam kết, TS. Trịnh Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác HSSV nhấn mạnh công tác giữ gìn an ninh trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy là nhiệm vụ quan trọng của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức và sinh viên trong Nhà trường. Toàn trường cần chung tay thực hiện tốt cam kết và thường xuyên phối hợp với các cơ quan công an về công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông; Phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, ma túy; Giữ gìn, bảo vệ tài sảnvì một môi trường giáo dục trong sạch, lành mạnh và phát triển.
Kết thúc chương trình, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, các tổ chức Đoàn thể và đại diện của các lớp đã ký vào bản cam kết giữ gìn an ninh trật tự, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, thực hiện tốt luật giao thông đường bộ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy và thực hiện nếp sống văn hóa học đường.
Một số hình ảnh của buổi ký cam kết:

TS. Trịnh Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác HSSV phát biểu tại buổi ký cam kết

Toàn cảnh chương trình ký cam kết

Các đại biểu chụp ảnh sau khi ký cam kết
                                                                                 Tin bài, ảnh: Gia Tuấn