Đoàn Trường ĐHXD Miền Trung tham gia công trình Đường hoa thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2020

Sáng ngày 25/3/2020, tại xã Hòa Tân Đông huyện Đông Hòa, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã phối hợp cùng với Huyện Đoàn Đông Hòa tổ chức bàn giao công trình Đường hoa thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020).Tham dự chương trình có đồng chí Lương Minh Tùng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa.
Công trình “Đường hoa thanh niên” có chiều dài 7km trên tuyến Quốc lộ 29 qua địa bàn thị trấn Hòa Vinh và xã Hòa Tân Đông được trồng hoa xung quanh các trụ điện đường và sơn vẽ gần 100 trụ điện. Tổng kinh phí thực hiện công trình hơn 50 triệu đồng.
Đây là một hoạt động ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh xanh - sạch - đẹp, từ đó hình thành ý thức cho đoàn viên thanh niên chăm sóc và bảo vệ cảnh quan môi trường xung quanh.

Một số hình ảnh trong chương trình

Đoàn viên tham gia vẽ tranh trên cột điện
Bàn giao công trình “Đường hoa thanh niên”
Tin bài, ảnh: Trọng Hoài