logo
Đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức chương trình ra quân đồng loạt “Ngày chủ nhật xanh”

Hưởng ứng phát động của Trung ương Đoàn, ngày 31/5/2020, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã phối hợp với Đoàn khối cơ quan tỉnh, Huyện Đoàn Tuy An và CLB Phú Yên xanh tổ chức chương trình Ngày chủ nhật xanh với các hoạt động dọn vệ sinh bảo vệ môi trường tại khu vực bãi biển Nhơn Hội, huyện Tuy An.
Với mục tiêu làm giảm tối đa các địa điểm, khu vực không đảm bảo vệ sinh môi trường, ngay từ khi phát động phong trào đã có 498 sinh viên đăng ký tham gia. Trong đợt này Đoàn trường đã huy động 120 sinh viên kết hợp với 200 đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã thu gom được gần 500 bao rác, góp phần tạo cảnh quan sạch đẹp cho bãi biển Nhơn Hội nơi gắn liền với điểm tham quan du lịch Hòn Yến.
Cùng ngày, Đoàn trường cũng đã tổ chức dọn vệ sinh bảo vệ môi trường trong khuôn viên Nhà trường, hoạt động thu hút hơn 50 sinh viên tham gia.
 
Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng là một trong những hoạt động thường xuyên thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên hăng hái tham gia. Trong đó, “Ngày chủ nhật xanh” không chỉ đơn thuần là hoạt động ra quân của tuổi trẻ tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải mà điều quan trọng nhất là phong trào lôi cuốn đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc giữ gìn môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.
Một số hình ảnh hoạt động
 
 
 
                              Tin bài, ảnh: Trọng Hoài

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền