Hội sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức thăm và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 31/5/2020, CLB Tình nguyện MUCE - Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức chương trình thăm, tặng quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em nhỏ đang được nuôi dạy tại mái ấm mồ côi chùa Hải Sơn, xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu.
Gần 50 em nhỏ, mỗi em có một hoàn cảnh riêng nhưng đều có chung thiệt thòi đó là thiếu tình yêu thương của bố mẹ. Với mong muốn chia sẻ sự thiệt thòi ấy với các em, CLB Tình Nguyện MUCE đã tổ chức chuyến đi dài 55km đến với thôn L Uyên xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu tỉnh Phú Yên để tận tay trao 50 phần quà cho các em nhỏ và đồng thời tổ chức dọn vệ sinh xung quanh mái ấm, giao lưu văn nghệ và tổ chức các trò chơi dân gian nhằm mang đến không khí vui tươi và gần gũi cho các em.
Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn của của tuổi trẻ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đối với các hoạt động vì cộng đồng.
Một số hình ảnh trong chương trình
Tin bài, ảnh: Trọng Hoài