Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6

Ngày 07/6/2020, Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Trung phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Yên và Câu lạc bộ Phú Yên Xanh tổ chức hoạt động Ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới.
Theo đó, hơn 200 sinh viên của Nhà trường cùng với đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tham gia hưởng ứng bảo vệ môi trường bằng hoạt động thu gom rác, làm sạch khu vực bãi biển Tuy Hòa, kết quả đã thu gom hơn 2 tấn rác thải các loại.
Cùng ngày, Đoàn trường đã phối hợp với Huyện Đoàn Đông Hòa tổ chức vẽ tranh trên 60 cột điện tại xã Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, góp phần làm sạch đẹp tuyến đường nối từ Quốc lộ 1A đến xã Hòa Tân Đông.
Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin bài, ảnh: Trọng Hoài