Đoàn trường tổ chức Hội thao sinh viên tỉnh Phú Yên lần III, năm học 2019-2020

Từ ngày 23/6 đến ngày 24/6/2020, Đoàn Thanh niên Trường Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã đăng cai tổ chức chương trình cấp tỉnh Hội thao Sinh viên tỉnh Phú Yên lần thứ III, năm học 2019 -2020.
Hội thao lần này đã thu hút hơn 150 vận động viên là đoàn viên, thanh niên, sinh viên đến từ các trường: Đại học Phú Yên, Đại học Xây dựng Miền Trung, Cao đẳng Công thương Miền Trung, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên. Các vận động viên đã tranh tài ở các nội dung: bóng đã nữ (5 người), kéo co nam – nữ, bóng chuyền nam – nữ.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải nhất toàn đoàn của Hội thao đã được trao cho Đoàn – Hội sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, giải nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn – Hội sinh viên Trường Đại học Phú Yên, giải ba thuộc về Đoàn – Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung và giải khuyến khích thuộc về Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên.
Ngoài giải tập thể, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu.
Một số hình ảnh của hội thao
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và lãnh đạo các trường tặng cờ lưu niệm cho đội thi
Trận chung kết bóng đá nữ
Chung kết bóng chuyền nam - nữ