Lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Miền Trung thăm, động viên các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh năm 2020

Sáng ngày 28/8/2020, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung cùng với đồng chí Đoàn Huỳnh Thuận – Phó chủ tịch Công đoàn trường đã đến thăm, tặng quà, động viên các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của nhà trường tại mặt trận huyện Phú Hòa.
Tại chương trình, đồng chí Lê Trọng Hoài - Bí thư Đoàn trường đã báo cáo tóm tắt tình hình tham gia của các chiến sĩ và kết quả đạt được sau 15 ngày tham gia chiến dịch hè tình nguyện năm nay như: Thực hiện công trình thanh niên sửa chữa nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng; Công trình thanh niên vẽ tranh tường tại Trường mầm non Hòa Quang Nam; Vẽ tranh tường tại các nhà văn hóa thôn và sân vận động của xã.
Thay mặt cho lãnh đạo trường, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các công trình, phần việc thanh niên mà Đội hình sinh viên tình nguyện thực hiện, đồng thời động viên các chiến sĩ tiếp tục nỗ lực học tập, đóng góp sức trẻ của mình để cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Một số hình ảnh
Lãnh đạo nhà trường thăm chiến sĩ tại công trình sửa chữa nhà Mẹ Việt Nam anh hùng
PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường
tặng quà cho các chiến sĩ mùa hè xanh