Chương trình rung chuông vàng năm 2020

Thực hiện chương trình năm học 2020 – 2021; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021); hướng tới kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (14/2/1976-14/2/2021). Ngày 13 tháng 12 năm 2020, Khoa Kinh Tế và Quản Lý Xây Dựng phối hợp cùng BCH Liên chi Đoàn – BCH Liên chi Hội tổ chức chương trình “Rung chuông Vàng” năm 2020.
Chương trình “Rung chuông vàng năm 2020’’ được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi ý nghĩa, lành mạnh. Là nơi giao lưu, học hỏi với tinh thần trau dồi kiến thức về văn hóa, xã hội; đẩy mạnh phong trào học tập của sinh viên trong Khoa và toàn trường; tạo không khí vui tươi sôi nổi, giúp sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân.
 Đến dự với chương trình “Rung chuông vàng năm 2020’’, có TS. Nguyễn Thị Kim Trọng – Trưởng khoa Kinh tế & QLXD, thầy Lê Trọng Hoài – Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể các thầy, cô giảng viên và các bạn sinh viên Khoa Kinh tế & QLXD.
Một vài hình ảnh của chương trình:
IMG_6229.JPG
                               ANH 18.jpg
Chương trình văn nghệ chào mừng

ANH 8.jpg
50 bạn sinh viên chuẩn bị bước vào vòng thi chung kết
ANH 5.jpg Thí sinh trả lời các câu hỏi thi

anh 15.jpg
Số thí sinh còn lại sau 10 câu hỏi vòng 1
anh 16.jpg
Phần thi dành cho khán giả
IMG_6242.JPG
Số thí sinh còn lại sau vòng 2
anh 12.jpg
Phần thi cứu trợ của các thầy, cô khoa Kinh tế & QLXD
IMG_6235.JPG
Số thí sinh được các thầy, cô cứu trợ
Sau 20 câu hỏi của chương trình, hai bạn thí sinh xuất sắc còn lại đó là bạn Hồ Thị Thương Hoài lớp D17KX2 và bạn Bùi Thị Kim Cúc lớp D19KT1.

IMG_6245.JPG
Hai bạn thí sinh xuất sắc còn lại đến cuối cuộc thi
Để cuộc thi tìm được người thắng cuộc, cô TS. Nguyễn Thị Kim Trọng – Trưởng khoa Kinh tế & QLXD đại diện Ban giám khảo đưa ra câu hỏi để các thí sinh tham gia phần thi hùng biện.
IMG_6249.JPG

Sau phần thi hùng biện, Ban giám khảo đã tìm ra người thắng cuộc cho cuộc thi “Rung chuông vàng năm 2020” đó là bạn Hồ Thị Thương Hoài lớp D17KX2– giải nhất và giải nhì thuộc về bạn Bùi Thị Kim Cúc lớp D19KT1.

ANH 1.jpg
TS. Nguyễn Thị Kim Trọng trao giải nhất cho bạn Hồ Thị Thương Hoài và giải nhì cho bạn Bùi Thị Kim Cúc
anh 17.jpg
Thầy, cô chụp hình lưu niệm với các thí sinh tham gia thi chung kết