ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Sáng ngày 27/01/2021, Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Trần Minh Trí - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên; PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Trần Thị Quỳnh Như – Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy Lê Sơn Tùng - Chủ tịch Công đoàn trường; các thầy cô là lãnh đạo đơn vị trong Nhà trường; các đồng chí Thường trực Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh và 150 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2.000 sinh viên trong trường tham dự.
Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung nhiệm kỳ 2018 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023 nhằm nâng cao chất lượng, tăng cường công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, cùng nhau ra sức thi đua học tập, rèn luyện, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập và phát triển.
Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Thường trực Hội Sinh viên tỉnh và Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường nhằm thực hiện tốt các mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội đã tiến hành hiệp thương và bầu ra 21 đồng chí trong Ban Chấp hành có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kiến thức và năng lực, là đại diện tiêu biểu cho ý chí của hơn 2.000 sinh viên để lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung lần thứ VII. Trong đó có 7 đồng chí trong Ban Thư ký gồm:
-               Đ/c Nguyễn Hữu Tài – D17X1 - Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa VII;
-               Đ/c Huỳnh Minh Dương – D18X3 - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa VII;
-               Đ/c Lê Thị Mỹ Duyên – D18KX1 - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa VII;
-               Ủy viên Ban Thư ký: Lê Thảo Vy – D18X4, Trần Chí Nguyên - D19QX , Nguyễn Minh Đang – D18CTN, Phan Sử Chánh Trực – D17K.

Một số hình ảnh Đại hội

Các tiết mục văn nghệ đầu giờ
Toàn cảnh Đại hội
Đ/c Nguyễn Hữu Trưởng – Phó chủ tịch Hội Sinh viên NK 2018-2020 phát biểu khai mạc Đại hội