logo
logo
Hội thảo “ Toeic – Chìa khóa mở cánh cửa thành công, chinh phục nhà tuyển dụng”

Ngày 16/4/2021, Hội thảo “TOEIC – Chìa khoá mở cánh cửa thành công, chinh phục nhà tuyển dụng” do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE)phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam tổ chức đã thu hút gần 120 sinh viên MUCE và các đối tác khách mời tham dự.
Hội thảo được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức cho sinh viên về vai trò, tầm quan trọng của tiếng Anh và chứng chỉ TOEIC đối với nghề nghiệp và cuộc sống tương lai. Đồng thời tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và học tiếng Anh, nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tại Nhà trường, cùng kinh nghiệm học và thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC quốc tế, để bổ sung vào hồ sơ tìm việc, giúp sinh viên nâng cao khả năng chinh phục các nhà tuyển dụng trong tương lai.
PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng MUCE, tặng quà kỉ niệm cho đoàn công tác IIG
Sự kiện này được IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức tại các cơ sở đào tạo đại học, nhằm giới thiệu với các giáo viên và sinh viên lợi ích của bài thi TOEIC trong việc tuyển dụng, các kiến thức về bài thi cũng như những phương pháp học tập để đạt được kết quả thi tối ưu.
Bà Phạm Thị Khánh Phượng - Giám đốc IIG Việt Nam tại Đà Nẵng, cảm ơn MUCE
Diễn giả Nguyễn Lan Anh (IIG) báo cáo tại Hội thảo
Nhân dịp này IIG Việt Nam trao tặng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung 10 suất học bổng trị giá tương đương 61.500.000 đồng. Học bổng là chương trình học tiếng Anh trực tuyến – English Discoveries (ED) trong thời gian 03 tháng.
IIG trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên MUCE
Một số hình ảnh:
Bà Hải Loan - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Cầu Vồng, phát biểu tại Hội thảo
IIG Việt Nam tặng quà cho sinh viên MUCE trong chương trình bốc thăm trúng thưởng
Sinh viên MUCE thảo luận tại Hội thảo
Hội thảo thành công tốt đẹp
 Tin bài, ảnh: Hồng Thư