Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tham gia trưng bày sách tại Hội sách tỉnh Phú Yên lần IV – 2021 với chủ đề “Sách và giá trị của tuổi trẻ”

Ngày 21- 24/4/2021, tại Công viên Thanh thiếu niên TP Tuy Hòa, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đãtham gia trưng bày sách tại Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ IV, năm 2021 với chủ đề “Sách và giá trị của tuổi trẻ”.
            Hội Sách tỉnh Phú Yên lần thứ IV-2021 diễn ra từ ngày 21-24/4, thu hút hơn 3.000 lượt người tham quan. Hội sách năm nay có 14 gian trưng bày sách với hơn 12.000 đầu sách được trưng bày với nhiều thể loại. Các đơn vị tham gia trưng bày đã triển khai công việc đảm bảo tiến độ đề ra, nhấn mạnh văn hóa đọc, thu hút độc giả tham quan.
Khai mạc Hội sách ngày 21/4/2021
Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong suốt thời gian diễn ra Hội sách:
1. Hoạt động triển lãm, trưng bày tư liệu, sách, đọc sách và trao đổi, giới thiệu sách.
2. Giao lưu với bạn đọc: Tổ chức giao lưu về gương điển hình xây dựng văn hóa đọc, những câu chuyện đọc sách thay đổi cuộc đời, giá trị sách với tuổi trẻ.
3. Thi tuyên truyền, kể chuyện bảo vệ môi trường qua trang sách.
Ngoài chuỗi hoạt động sự kiện chính, tại hội sách lần này, ban tổ chức còn phát động phong trào ủng hộ, hỗ trợ sách và tổ chức trao tặng 4 tủ sách cho 4 trường học. Đồng thời tặng 1 tủ sách cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Gian trưng bày sách của MUCE chủ yếu trưng bày sách chuyên ngành Xây dựng, Kiến Trúc, ... đã thu hút đông đảo độc giả quan tâm, góp phần cho hội sách thành công tốt đẹp; đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của sách và xây dựng văn hóa đọc trong nhân dân.
Gian trưng bày sách MUCE thu hút khá đông độc giả quan tâm
TS. Phan Văn Huệ - Phó hiệu trưởng MUCE, nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức Hội sách
TS. Phan Văn Huệ - Phó hiệu trưởng MUCE, nhận hoa cảm ơn đã tài trợ cho Hội sách
Tin bài, ảnh: Hồng Thư