[TRỰC TUYẾN] Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2021 – 2022

Ngày 25/9/2021, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tổ chức trực tuyến Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2021 -2022. Tham dự Hội nghị có Ban giám hiệu, Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức MUCE.
PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng MUCE

Ths. Lê Sơn Tùng – Chủ tịch công đoàn MUCE
Chỉ đạo hội nghị có PGS.TS.KTS. Nguyễn Vũ Phương- Hiệu trưởng MUCE, Ths. Lê Sơn Tùng – Chủ tịch công đoàn MUCE. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; báo cáo công tác tài chính năm học 2020 – 2021, góp ý Quy chế Chi tiêu nội bộ…; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021; đồng thời tập trung nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự hội nghị: Công tác nghiên cứu khoa học; Giải pháp nâng cao quản lý lớp học đặc biệt là khoá mới nhập học D21; Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục trong Nhà trường và Xây dựng đội ngũ giảng viên;…
Ths. Trần Thị Nguyên Thảo – Phó trưởng phòng TCHC, trình bày báo cáo tổng kết.
Sau khi nghe các Báo cáo và các ý kiến tham luận tại Hội nghị, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương- Hiệu trưởng MUCE, khẳng định và biểu dương tập thể cán bộ, giảng viên MUCE năm học 2020 – 2021 đã gặt hái được nhiều thành công; đồng thờichỉ đạo một số nhiệm vụ quan trọng là tiếp tục thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với mục tiêu tổng quát là: “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể; nâng cao năng lực quản trị trường đại học; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, huy động mọi nguồn lực để phát triển Nhà trường bền vững, tiếp tục đưa Trường Đại học Xây dựng Miền Trung trở thành trường đại học đa ngành, theo định hướng ứng dụng, từng bước hội nhập với các trường đại học tiên tiến trong khu vực ASEAN”.
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE