Chung kết cuộc thi giọng hát hay MUCE 2021

Nhằm hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 45 năm ngày thành lập trường Đại học Xây dựng Miền Trung, BCH Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi Giọng hát hay MUCE lần thứ nhất năm 2021. Cuộc thi là dịp để phát hiện ra các giọng hát hay, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ trong sinh viên nhà trường. Đồng thời, tạo động lực, khuyến khích sinh viên ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên trong toàn trường. Các bài hát đều xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường, tình cảm gia đình, tình bạn... Đó cũng chính là những bông hoa tươi thắm kính tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống của nhà trường.

Trải qua gần một tháng tổ chức bằng hình thức bình chọn trực tuyến và điểm từ ban giám khảo, ban tổ chức đã chọn được những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất để trao giải. Quán quân “GIỌNG HÁT HAY MUCE 2021” được trao cho thí sinh Đỗ Thị Bảo Chi đến từ lớp D21KTR1. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 02 giải Nhì cho Nguyễn Việt Tiến – D20XDK2 và Hà Thị Kim Xuyến – D21QHC1; 02 giải Ba cho Đặng Việt Trung – D19X2 và Ngô Gia Thuận – D19X4; 02 giải Khuyến khích cho Phan Quỳnh Huy – D21KNT1 và Phan Hồ Quang Huy – D19X4. Top 3 giải video có lượt xem cao nhất thuộc về Đỗ Thị Bảo Chi – Lá thư gửi thầy, Hà Thị Kim Xuyến – Quê hương ba miền và Phan Quỳnh Huy – Khúc ca Đồng Tháp. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải Giọng hát triển vọng cho thí sinh Lê Trần Anh Khoa – D20XDK4.
Đỗ Thị Bảo Chi – Giải nhất và top 3 video có lượt xem cao nhất Giọng hát hay MUCE 2021

Nguyễn Việt Tiến – Giải nhì Giọng hát hay MUCE 2021
Tin bài: Thu Trang