THÔNG BÁO SỐ 3 HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC ACEA-VIETGEO2021

Theo kế hoạch, Hội nghị khoa học toàn quốc “Địa chất công trình – Địa kỹ thuật và Xây dựng phục vụ phát triển bền vững khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, ACEA-VIETGEO 2021” được đồng tổ chức bởi Trường Đại học Xây dựng Miền Trung và Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam sẽ chính thức diễn ra ngày 24, 25 tháng 9 năm 2021 tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, nơi có khuôn viên địa chất Gành Đá Đĩa tuyệt đẹp chào đón đại biểu tham dự Hội nghị, cùng với không khí chào đón Kỷ niệm 45 năm thành lập trường Đại học Xây dựng Miền Trung. Tuy nhiên, trong bối cảnh và tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, chủng mới lây lan nhanh trên toàn quốc, Ban tổ chức Hội nghị ACEA-VIETGEO 2021 đã có thông báo số 2 tạm hoãn tổ chức Hội nghị và sẽ tổ chức vào thời gian thích hợp.
Hiện nay, theo tinh thần chủ động thích ứng với tình hình mới, Ban tổ chức thông báo kế hoạch tổ chức hội nghị như sau:
1. Các chủ đề hội nghị:
– Tai biến địa chất khu vực Miền Trung;
– Địa chất công trình – Địa kỹ thuật xây dựng;
– Kỹ thuật xây dựng và Vật liệu mới;
– Quy hoạch xây dựng trong vùng có điều kiện đặc biệt;
– Tài nguyên nước và Môi trường;
– Hạ tầng cơ sở & Môi trường đô thị.
2. Thời gian, địa điểm:
– Thời gian:  Ngày 13&14/5/2022
– Địa điểm tổ chức Hội nghị:  Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
– Địa điểm tham quan:  Khuôn viên địa chất Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan
3. Ngôn ngữ trình bày tại Hội nghị:      Tiếng Việt và Tiếng Anh
4. Phí tham dự Hội nghị và tham quan khoa học:
4.1. Phí tham dự Hội nghị: 500.000 VNĐ/người (bao gồm chi phí tham gia Hội nghị, tiệc teabreak, và ăn trưa ngày 13/5/2022).
4.2. Phí đăng bài trong kỷ yếu hội nghị: 500.000 VNĐ/bài  (kỷ yếu Hội nghị có chỉ số xuất bản ISSN/ISBN của Nhà xuất bản có uy tín).
4.3. Phí tham quan Khuôn viên địa chất Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan: 500.000 VNĐ/người (bao gồm xe đưa đón, vé tham quan, ăn trưa ngày 14/5/2022).
Phí đăng bài trong kỷ yếu, vui lòng chuyển khoản trước ngày 22/4/2022;
Đăng ký và nộp phí tham dự hội nghị và tham quan tại bàn đón tiếp hoặc chuyển khoản trước ngày 10/5/2022 theo số tài khoản:
Số tài khoản: 18839458. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank)
Chủ tài khoản: Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam
(Đề nghị ghi rõ họ tên người nộp, nội dung là tham dự/ đăng bài kỷ yếu/ tham quan Hội nghị Acea_VietGeo2021)
5. Các mốc thời gian quan trọng:
– Từ ngày 15/2 – 15/3/2022: Nộp báo cáo toàn văn;
– Ngày 15/4/2022: Hoàn tất phản biện bài báo và đăng ký tham dự Hội nghị (theo mẫu gửi kèm). Những báo cáo có chất lượng, sau khi được Hội đồng khoa học chấp thuận sẽ được đăng trong Kỷ yếu của Hội nghị có chỉ số xuất bản ISSN/ISBN của Nhà xuất bản có uy tín.
– Ngày 13/5/2022: Tổ chức Hội nghị;
– Ngày 14/5/2022: Tham quan Khuôn viên địa chất Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan.
6. Các đơn vị tổ chức:
– Trường Đại học Xây dựng Miền Trung;
– Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam;
– Trường Đại học Mỏ – Địa chất;
– Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh;
– Trường Đại học Giao thông vận tải;
– Hội Địa chất thủy văn Việt Nam;
– Hội Công nghệ Khoan – Khai thác Việt Nam;
– Công ty TNHH Thế giới Kỹ thuật.
7. Ban Tổ chức:
7.1. Đồng Trưởng ban tổ chức:
1. PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung;
2. PGS.TS. Tạ Đức Thịnh, Chủ tịch Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam.
7.2. Các Ủy viên:
1.    TS. Phan Văn Huệ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng Miền Trung;
2.    GS.TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ – Địa chất;
3.    PGS.TS. Lê Minh Phương, Chủ tịch HĐT Trường Đại học Bách khoa TP HCM;
4.    PGS.TS. Nguyễn Duy Việt, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải;
5.    PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, Chủ tịch Hội Địa chất thủy văn Việt Nam;
6.    PGS.TS. Nguyễn Xuân Thảo, Chủ tịch Hội Công nghệ Khoan – Khai thác Việt Nam.
8. Thông tin liên hệ và Email gửi báo cáo:
– Website:  http://www.muce.edu.vn & http://vaege.com.vn
– Email:  aceavietgeo2021@gmail.com
– Hotline:   TS. Nguyễn Thanh Danh (0905.423.052)
      hoặc   TS. Nguyễn Thành Dương (0974.952.352)
Trân trọng!