Phiên họp thứ 2 Hội đồng trường trường Đại học Xây dựng Miền Trung nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 13/04/2022, Hội đồng Trường trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tổ chức họp phiên thứ Hai dưới sự chủ trì của TS. Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường. Phiên họp đã tiến hành bỏ phiếu bầu Thư ký Hội đồng trường.

Toàn cảnh phiên họp trực tiếp kết hợp trực tuyến
Sau khi nghe đồng chí Chủ tịch Hội đồng trường thông qua tiêu chuẩn thư ký Hội đồng trường; giới thiệu nhân sự, lý lịch trích ngang của ứng viên thư ký Hội đồng trường, các thành viên tham dự, bao gồm 8 thành viên dự trực tiếp và 4 thành viên dự trực tuyến đã thảo luận và phân tích ứng viên,Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Thư ký hội đồng trường và đồng chí Nguyễn Vân Trạm - Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng MUCE đã nhận được sự tín nhiệm của 12/12 thành viên hội đồng trường (đạt 100%).
Kỳ họp phiên thứ 2 Hội đồng trường MUCE thành công tốt đẹp
Tin tưởng rằng với sự tận tâm, nhiệt huyết và đoàn kết của các thành viên, Hội đồng Trường sẽ phát huy được vai trò, năng lực, từ đó đề ra những định hướng mới phù hợp, góp phần vào sự phát triển của MUCE trong tương lai.

Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE