Hội nghị Xây dựng Chiến lược phát triển Trường Đại học Xây dựng Miền Trung giai đoạn 2022- 2027, tầm nhìn 2035

Ngày 14/07/2022, tại Hội trường B của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã diễn ra Hội nghị Xây dựng Chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2022- 2027, tầm nhìn 2035. Hội nghị tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Tham dự Hội nghị, ngoài các thành viên Hội đồng trường, Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, Trưởng phó các đơn vị phòng ban, lãnh đạo phân hiệu MUCE tại Đà Nẵng còn có đông đủ các Trưởng bộ môn chuyên ngành đào tạo.
Toàn cảnh buổi Hội nghị
Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS.TS. KTS Nguyễn Vũ Phương Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định việc xây dựng Chiến lược phát triển giai đoạn 2022 – 2027, tầm nhìn 2035 có vai trò đặc biệt quan trọng đối với MUCE trong bối cảnh mới. Hiệu trưởng đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận góp ý để bản chiến lược tập hợp được một cách cao nhất trí tuệ tập thể của nhà trường.
PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng MUCE, chủ trì hội nghị
Tại phần thảo luận, đã có nhiều ý kiến phát biểu, xây dựng cho chiến lược phát triển của nhà trường phù hợp với tình hình thực tiễn. Không khí thảo luận rất sôi nổi, dân chủ và thiết thực góp phần hiện thực hóa Chiến lược phát triển MUCE giai đoạn 2022 – 2027, tầm nhìn 2035.

Với những ý kiến thẳng thắn, cởi mở, Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Các ý kiến đóng góp sẽ được nhà trường tổng hợp để hoàn thiện chiến lược phát triển MUCE giai đoạn 2022 – 2027, tầm nhìn 2035.
Tin bài: Truyền thông MUCE