Thầy và trò Đại học Xây dựng Miền Trung rộn ràng niềm vui trong ngày đầu tiên trở lại trường học

Ngày 08/08/2022, trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) bắt đầu triển khai kế hoạch đào tạo năm học mới 2022 – 2023. Những ngày năm học, sinh viên trở lại trường rất đông đủ, không khí hân hoan phủ khắp giảng đường.
Với niềm hy vọng bước vào năm học mới, chúc Nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục khẳng định triết lý, mục tiêu giáo dục của mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách để trở thành địa chỉ tin cậy của các thế hệ sinh viên và các bậc phụ huynh. Chúc Ban lãnh đạo, quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên Nhà trường và toàn thể sinh viên một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.
Chùm ảnh thầy và trò MUCE với niềm vui ngày đầu năm học:
Tin bài: Truyền thông MUCE