KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
ĐẢNG ỦY, BGH TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG THĂM HỎI VÀ ĐỘNG VIÊN CÁC GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÌNH KIẾN [25/09]
Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/TU ngày 10/03/2014 của Ban Thường vụ Thành ủy Tuy Hòa về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn, khu phố khó khăn và cán bộ đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”, sáng ngày 23/09/2017, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình Kiến. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Lai – Phó chủ tịch UBND xã Bình Kiến. Tại những nơi đến thăm trên địa bàn xã, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Trần Thị Quỳnh Như – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Trường đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 07 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho 07 hộ nghèo.
Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa được nhà trường tổ chức thường niên. Việc quan tâm và thể hiện trách nhiệm đối với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Những phần quà mà nhà trường trao tặng chính là nguồn động viên để các gia đình cố gắng phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi
 
 
 
 
 
 
 
Tin bài và ảnh: Thu Trang
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêm
WEBLINK
Số lượng đang online: 70
Số lượt truy cập: 19,162,155
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn