KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6 KHÓA XII [1/17/]
TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XII
Sáng ngày 26/08/2017, Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Chung - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên.  Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS. Vũ Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Quỳnh Như – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và  toàn thể cán bộ viên chức, đảng viên trong toàn trường.
 
Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Chung - Phó Trưởng Ban thường  trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên đã trực tiếp truyền đạt những quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, nội dung trọng tâm của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) với 4 Nghị quyết đó là: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”. Đây là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đã đề ra.
 
 
Cũng tại hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã yêu cầu các cán bộ tham dự hội nghị học tập nghiêm túc để nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết. Trên cơ sở đó, các chi bộ tiếp tục phổ biến đến cán bộ, đảng viên trong đơn vị mình và tổ chức thực hiện phù hợp với chức năng, nhiệm vụ cụ thể để góp phần đưa các Nghị quyết đi vào cuộc sống.
Tin bài: Thu Trang
Ảnh: Anh Tuấn
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêm
WEBLINK
Số lượng đang online: 37
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn