KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG ĐÃ TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 1/2018 [1/30/]
Sáng ngày 29/1/2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức chào cờ tháng 1/2018 với những nội dung chính như: Tổng kết hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tổng kết cuộc thi Olympic cấp trường năm học 2017-2018 và trao quà ủng hộ sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt năm 2017 về quê ăn tết.
Tham dự buổi lễ có thầy Phạm Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường cùng quý thầy cô giảng viên, viên chức và toàn thể HSSV Nhà trường. 
 
 
Tại buổi lễ, thầy Lê Văn Khôi – Phó Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện hoạt động thi đua tuần văn hóa học đường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động thiết thực giúp cho sinh viên tự ý thức và thực hiện tốt hơn nội quy của nhà trường. Kết quả có 4 lớp đạt loại xuất sắc và 13 lớp đạt loại khá.
 
 
Tiếp đó, nhà trường cũng đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong kỳ thi Olympic cấp trường năm học 2017 – 2018 bao gồm 4 giải tập thể và 72 giải cá nhân (trong đó có 6 giải nhất, 13 giải nhì, 17 giải ba và 36 giải khuyến khích).
 
 
Tiếp tục các nội dung trong buổi chào cờ, nhà trường đã trao quà ủng hộ cho các bạn sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt năm 2017 về quê ăn tết. Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cùng nhau sẻ chia và ủng hộ cho các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trong học tập.
Cũng trong buổi lễ, thầy Phạm Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu nhắc nhở các bạn sinh viên các vấn đề cần chú ý trong quá trình nghỉ tết như: vấn đề an toàn giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, vấn đề an toàn thực phẩm… Qua đó, kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên cùng gia đình có một cái tết Mậu Tuất thật mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.
 
Tin bài: Thu Trang
Ảnh: Đình Phúc
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêm
WEBLINK
Số lượng đang online: 47
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn