KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG [2/5/2]
 
Sáng ngày 2/2/2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học hệ liên thông chính quy Ngành Kỹ thuật công trình xây dựng cho sinh viên các lớp D15X-LT.
Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Vũ Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Quỳnh Như – Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng quý thầy trong Ban Giám hiệu và quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa của Nhà trường.
Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Vân Trạm – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đã tổng kết, đánh giá kết quả học tập mà các lớp khóa D15X-LT đã đạt được sau quá trình đào tạo với 196/226 sinh viên hoàn thành nhiệm vụ học tập và đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 5 sinh viên đạt loại xuất sắc, 26 sinh viên đạt loại giỏi và hầu hết sinh viên đều đã có việc làm ngay sau khi ra trường.
Với những kết quả đã đạt được, PGS. TS. Vũ Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng chúc mừng các tân kỹ sư, đồng thời bày tỏ mong muốn các tân cử sư sẽ có một vị trí làm việc để lập nghiệp, công hiến sức trẻ, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, khẳng định giá trị cá nhân và cống hiến xã hội, không phụ lòng tin, kỳ vọng của Nhà trường, gia đình và góp phần làm sáng thêm uy tín của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung.
 
 
 
 
Tin bài: Thu Trang
Ảnh: Đình Phúc
 
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêm
WEBLINK
Số lượng đang online: 30
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn