KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
HỘI NGHỊ HỌC TẬP VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NĂM 2018 [4/10/]
Sáng ngày 7/4/2018, Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Hội nghị học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Tuy Hòa. Về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy Phạm Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức, đảng viên trong toàn trường. 
Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Tuy Hòa triển khai 4 nội dung cơ bản, gồm có: Một số vấn đề khái quát về phong cách Hồ Chí Minh đặc biệt là phong cách làm việc của Bác; Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tưtưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Gợi ý một số giải pháp để triển khai chủ đề năm 2018 có hiệu quả.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phạm Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp thu và chỉ đạo tổ chức triển khai chuyên đề năm 2018 trong toàn Đảng bộ. Đồng thời yêu cầu các cấp ủy, đơn vị trong thời gian tới cần lựa chọn những vấn đề hạn chế, tồn tại có liên quan tới phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên đơn vị mình để tập trung giải quyết, gắn với kế hoạch thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Nhà trường.
Tin bài: Thu Trang
Ảnh: Trọng Hoài
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 93
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn