KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
KHAI MẠC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KỸ SƯ XÂY DỰNG NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG [4/17/]
Sáng ngày 14/04/2018, Khoa Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Lễ Khai mạc bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng, bậc đại học – hệ chính quy cho khóa D13X, chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Phan Văn Huệ – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cùng quý thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, các phòng ban chức năng trong trường. Về phía khách mời có PGS. TS Vũ Ngọc Anh – Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường, Bộ Xây dựng – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Văn Đồng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên và đại diện các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.
Tại Lễ khai mạc, Ths. Huỳnh Quốc Hùng - Trưởng Khoa Xây dựng đã thay mặt lãnh đạo Khoa đọc báo cáo tổng kết khóa học 2013 – 2018, đánh giá cao sự nỗ lực học tập, nghiên cứu miệt mài của các bạn sinh viên khóa D13X trong quá trình làm đồ án, kết quả trong đợt 1 có 155 sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp, có chất lượng cao.
Phát biểu kết thúc Lễ khai mạc, thầy Phan Văn Huệ – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thầy cô giáo và các em sinh viên khoá D13X trong suốt 5 năm học. Nhà trường tin tưởng rằng các em sẽ cố gắng bảo vệ thành quả nghiên cứu của mình trước các thành viên Hội đồng một cách xuất sắc nhất.
Sau Lễ khai mạc, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đã chia thành các tiểu ban và tổ chức bảo vệ đồ án cho sinh viên.


 
 
Tin bài: Thu Trang
Ảnh: Đình Phúc
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 91
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn