KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
TẾT BUNPIMAY CHO SINH VIÊN LÀO [4/17/]
Sáng ngày 15/4/2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Lễ vui Tết cổ truyền Bunpimay cho sinh viên Lào đang theo học tại trường. Tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh Đoàn Phú Yên có anh Trần Minh Trí – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh. Về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy Phạm Văn Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Nhà trường và Tỉnh Đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc và may mắn đến toàn thể các bạn sinh viên Lào. Tết Bunpimay hay còn gọi là Tết té nước - Tết cổ truyền của nước CHDCND Lào thường diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16/4 dương lịch hằng năm. Chương trình vui Tết năm nay diễn ra linh thiêng và hân hoan trong các màn tế lễ truyền thống, buộc chỉ cổ tay, múa lăm vông và té nước cầu một năm mới bình an, may mắn.
Qua các hoạt động chương trình được tổ chức đã phần nào thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường trong việc chăm lo hỗ trợ đối với các em sinh viên Lào. Từ đó, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa 2 đất nước Việt Nam – Lào.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
 
 
 
 
Tin bài: Thu Trang
Ảnh: Đình Phúc
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 58
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn