KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2018 [8/20/]
Chiều ngày 14/08/2018, trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Lễ Tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018. Tham dự buổi lễ về phía Tỉnh Đoàn Phú Yên có anh Trần Minh Trí – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh. Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS Nguyễn Vũ Phương – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo hè, cùng quý thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô là thành viên trong Ban Chỉ đạo hè, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng ban và các chiến sĩ tình nguyện MUCE năm 2018.
Tại buổi tổng kết, thay mặt toàn thể đội hình, anh Lê Trọng Hoài – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường đã đọc báo cáo tổng kết toàn chiến dịch. Theo đó Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” có tổng số 60 chiến sĩ được triển khai từ ngày 07/07/2018 đến ngày 02/8/2018 tại địa bàn xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, một trong những xã khó khăn của tỉnh và tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh.Trong suốt 27 ngày chiến dịch, các chiến sỹ tình nguyện mùa hè xanh 2018 Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã cùng với cán bộ, nhân dân địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với những phần việc thanh niên đầy ý nghĩa, mang dấu ấn của tuổi trẻ như: Xây dựng mới 01 nhà nhân ái cho gia đình chính sách của xã; Xây dựng mới 01 khu vui chơi thiếu nhi; hoàn thành công trình vẽ tranh tường cho trường mầm non của xã, phối hợp chi đoàn phòng an ninh chính trị nội bộ PA83 - công an tỉnh lắp đặt bóng điện cho 1,5km thắp sáng đường quê tại 2 trục đường của xã Hòa Hội; Trao tặng 49 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi; Trao tặng 15 suất quà cho gia đình chính sách của xã; Tổ chức đêm văn nghệ nhân dịp “Kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ” thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và người dân tham gia. Bên cạnh đó đội hình tình nguyện Tiếp sức người bệnh cũng đã hỗ trợ cho hơn 200 ca cấp cứu và gần 2000 lượt bệnh nhân và người nhà tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Cũng tại buổi lễ, các chiến sĩ tình nguyện MUCE 2018 đã nhận được lời chúc mừng, ghi nhận những kết quả đã đạt được từ anh Trần Minh Trí – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TỉnhPGS. TS Nguyễn Vũ Phương – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ra để động viên kịp thời những thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được trong suốt gần 1 tháng tham gia chiến dịch, 2 tập thể, 8 cá nhân đã được nhận giấy khen từ Ban Giám hiệu Nhà trường, 3 cá nhân nhận giấy khen từ Ban chấp hành Đoàn trường vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018.
Một số hình ảnh tại lễ tổng kết
 
 
 
 
 
 
Tin bài: Thu Trang
Ảnh: Trọng Hoài
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 49
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn