KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG TRONG SINH VIÊN. [12/3/]
          Tối ngày 29/11/2018, tại trường Đại học Xây dựng Miền Trung, Chi bộ công tác HSSV phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức chương trình Tọa đàm công tác phát triển Đảng trong sinh viên. Tham dự tọa đàm có PGS. TS. KTS Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng uỷ, quyền Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Đảng viên chi bộ Công tác HSSV, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đông đảo đoàn viên thanh niên đến từ các liên chi Đoàn, liên chi Hội của nhà trường.
Phát biểu tại buổi tọa đàm PGS. TS. KTS Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng uỷ, quyền Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao về công tác phát triển Đảng trong sinh viên của nhà trường trong thời qua, đồng thời chỉ đạo công tác phát triển Đảng  trong sinh viên cần phải được nâng cao hơn nữa trong tương lai cả về mặt số lượng và chất lượng. Có như vậy mới tạo ra được một nguồn nhân lực có đầy đủ chuyên môn, phẩm chất chính trị đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước.
Cũng tại buổi tọa đàm, nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được các bạn sinh viên đặt ra như điều kiện để đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên, thuận lợi và khó khăn trong việc bồi dưỡng, định hướng và giáo dục đoàn viên ưu tú trở thành đảng viên, quy trình tổ chức kết nạp đảng, các giải pháp phát triển đảng viên trong sinh viên..v..v...Theo đó, các thầy cô cũng đã giải đáp hết sức nhiệt tình, chi tiết, đem đến cho các bạn cái nhìn toàn diện và đa chiều về các vấn đề trong công tác phát triển Đảng.
 
 
 
Có thể nói, buổi tọa đàm như là một diễn đàn trao đổi, đánh giá kết quả đạt được, những kinh nghiệm, thuận lợi, khó khăn, qua đó góp phần đề ra một số các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác phát triển Đảng đối với sinh viên của nhà trường trong tương lai.
         Tin bài: Thu Trang

Ảnh: Đình Phúc

 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 109
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn