KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
THỨ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG LÊ QUANG HÙNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG [1/21/]
Ngày 15/01/2019, Đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Xây dựng Miền Trung. Cùng đi với Thứ trưởng có PGS.TS Vũ Ngọc Anh – Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Xây dựng; bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Trưởng phòng Đào tạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng.
Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bộ Xây dựng về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Quỳnh Như – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Phan Văn Huệ - Phó Hiệu trưởng và toàn thể các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường.
Tại buổi làm việc, Q.Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Phương đã bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp Thứ trưởng cùng đoàn công tác của Bộ Xây dựng đến thăm và làm việc. Thay mặt lãnh đạo Trường, Hiệu trưởng đã báo cáo với Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn tình hình hoạt động giảng dạy và học tập, tình hình tuyển sinh, đội ngũ cán bộ, giảng viên, cơ sở vật chất, các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019 cũng như mục tiêu và định hướng giáo dục đào tạo của Nhà trường đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đánh giá cao các kết quả đạt được của Nhà trường trong các năm vừa qua đồng thời chỉ đạo một số nội dung Nhà trường cần tiếp tục bổ sung và nâng tầm trong thời gian tới, bao gồm: ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo; phát triển, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đặc biệt chú trọng nâng cao đời sống cán bộ giảng viên; thu hút nhân lực có trình độ; xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu đào tạo; định hướng đầu tư cơ sở vật chất có trọng tâm tránh dàn trãi; hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu B; chú trọng công tác tuyển sinh thông qua các giải pháp tăng cường thu hút người học, giảm tỷ lệ sinh viên bỏ học; đẩy mạnh hoạt động Khoa học - Công nghệ, Hợp tác Quốc tế; dịch vụ tư vấn, thí nghiệm, sử dụng cơ sở vật chất… phù hợp với tình hình phát triển của địa phương và khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.
Thứ trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng và sự đóng góp to lớn của ngành Xây dựng trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, đặc biệt trong công tác đào tạo. Nhân dịp năm mới Thứ trưởng chúc tập thể lãnh đạo Nhà trường và cán bộ viên chức luôn gắn bó đoàn kết xây dựng Trường lớn mạnh, nỗ lực hăng say lao động và sáng tạo; mỗi cán bộ giảng viên là tấm gương về học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên noi theo; nhà trường luôn là cơ sở đào tạo ngành xây dựng uy tín, cung cấp nhân lực chất lượng cho khu vực và đất nước. Thứ trưởng khẳng định sự quan tâm, chỉ đạo xuyên suốt của lãnh đạo Bộ Xây dựng cho sự phát triển và thành công của hệ thống các trường Đại học trực thuộc Bộ Xây dựng trong đó có Đại học Xây dựng Miền Trung.


Một số hình ảnh liên quan

PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng báo cáo kết quả hoạt động của Nhà trường.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng lắng nghe các ý kiến phát biểu của lãnh đạo các đơn vị.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng lắng nghe các ý kiến phát biểu của lãnh đạo các đơn vị.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng phát biểu chỉ đạo.
                                                                                                        Tin bài, ảnh: Hồng Thư
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 11
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn