KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019 [1/29/]
Ngày 25 tháng 01 năm 2019, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Chủ trì hội nghị, Đ/c Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các đảng viên có thành tích xuất sắc của Trường ĐHXD Miền Trung.
 
Đ/c Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, chủ trì hội nghị
 
Đồng chí Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm vụ công tác của Đảng bộ Nhà trường năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, phần thảo luận hội nghị đã nhận được một số ý kiến trao đổi, góp ý của các đại biểu, nhằm nâng cao hoạt động của đảng bộ nhà trường, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ viên chức và sinh viên; kiện toàn công tác cán bộ, tập trung nâng cao công tác phát triển đảng,… phấn đấu tiếp tục là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Đ/c Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm vụ công tác Đảng bộ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Đ/c Huỳnh Quốc Hùng- Bí thư chi bộ khoa Xây dựng đóng góp ý kiến
Hội nghị lắng nghe ý kiến góp ý từ đại diện Hội Sinh viên
Đ/c Nguyễn Nguyên Khang – Chi bộ TCHC đóng góp ý kiến
 
Phát biểu tổng kết hội nghị, Đ/c Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, tiếp thu các ý kiến đóng góp của tập thể đảng viên Nhà trường vào phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Đảng ủy Nhà trường. Đ/c Bí thư Đảng ủy cũng đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, đảng viên Nhà trường trong năm vừa qua; đồng thời yêu cầu các cấp ủy đảng và mỗi đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất trong đảng bộ, tiếp tục nỗ lực để thực hiện, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.
 
Tổng kết công tác Đảng năm 2018, Đảng ủy Trường ĐHXD Miền Trung đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
Đ/c Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy trao tặng giấy khen cho các chi bộ có thành tích xuất sắc năm 2018
 
Đ/c Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy trao giấy khen cho các Đảng viên
đạt thành tích xuất sắc năm 2018
 
            Bế mạc hội nghị, Đ/c Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò định hướng lãnh đạo chỉ đạo của tổ chức Đảng trong quá trình xây dựng phát triển Trường. Nhân dịp năm mới Đ/c chúc tập thể lãnh đạo Nhà trường và cán bộ viên chức luôn gắn bó đoàn kết xây dựng Trường lớn mạnh; mỗi Đảng viên là tấm gương về học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên noi theo; nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo trong công việc; đẩy mạnh công tác học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ Chí Minh,  đồng thời quán triệt tinh thần tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 một cách thiết thực, vui tươi, an toàn và tiết kiệm. 
Tin và hình: Hồng Thư

 

 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Đọc thêmWEBLINK
Số lượng đang online: 37
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn