logo
logo
CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ BÁO CHÍ NHÂN NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Ngày 21/06/2024, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đến thăm và gửi điện hoa chúc mừng các cơ quan, tòa soạn báo nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Đoàn đã đến thăm đơn vị Báo Phú Yên và Đài Phát thanh & Truyền hình Phú Yên (PTP). Ngoài ra còn gửi điện hoa chúc mừng Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh niên và các cơ quan báo chí khác trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
 Phát biểu chúc mừng tại các đơn vị Báo - Đài, TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE đã gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên quý Báo - Đài. Đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan Báo, Đài trong công tác tuyên truyền sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung và mọi mặt hoạt động của Nhà trường nói riêng. Trong thời gian qua, các cơ quan, đơn vị báo, đài đã có sự đồng hành cùng với MUCE trong quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tuyển sinh MUCE, các hoạt động diễn ra tại trường, nhất là trong giai đoạn Nhà trường tập trung cho công tác tuyển sinh, kịp thời định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho phụ huynh và học sinh.
 Với mong muốn thời gian tới, các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần báo chí cách mạng, duy trì sự phối hợp ngày một chặt chẽ, hiệu quả, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, phục vụ cho sự phát triển của thành phố và tỉnh nhà, tạo chuyển biến mạnh mẽ để phát triển hơn nữa, xứng đáng với vai trò là ngọn cờ tư tưởng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian tới. Đặc biệt là tiếp tục hỗ trợ Nhà trường trong công tác quảng bá, giới thiệu và tuyển sinh.
Đoàn MUCE đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh & Truyền hình Phú Yên (PTP).
 
Đoàn MUCE đến thăm, chúc mừng Báo Phú Yên
 
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE