logo
Lễ khai mạc bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng hệ liên thông chính quy

Sáng ngày 23/12/2017, Khoa Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức Lễ Khai mạc bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng, hệ liên thông chính quy cho các lớp D15X-LT, chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng. Tham dự buổi lễ có thầy Phạm Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng thường trực cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng khoa của Nhà trường.
 
Tại buổi lễ, Ths. Huỳnh Quốc Hùng  - Trưởng khoa Xây dựng đã thay mặt lãnh đạo Khoa đọc báo cáo tổng kết khóa học và đánh giá cao sự nỗ lực học tập, nghiên cứu miệt mài của các bạn sinh viên khóa D15X-LT trong quá trình làm đồ án, kết quả 243 sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp, có chất lượng cao.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Phạm Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời động viên cũng như chúc các bạn sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này hãy thật bình tĩnh, tự tin báo cáo kết quả học tập của mình một cách đầy đủ, rõ ràng để đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời, cũng đề nghị các tiểu ban chấm bảo vệ đồ án thực hiện nghiêm túc, khách quan và chính xác nhất kết quả bảo vệ của sinh viên.
 
Ngay sau buổi Lễ khai mạc, các sinh viên tiến hành bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại 7 tiểu ban trong trường.
 
                                                                                                               Tin bài: Thu Trang
                                                                                                               Ảnh: Thanh Ngà

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền