6 sinh viên xuất sắc được kết nạp vào Đảng

Bí thư Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên Trường đại học Xây dựng Miền Trung Đinh Gia Tuấn trao quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Hiếu Thảo - Ảnh: NGUYỄN CHƯƠNG
Chi bộ Công tác học sinh sinh viên Trường đại học Xây dựng Miền Trung vừa tổ chức kết nạp Đảng cho 6 sinh viên, gồm: Lê Thế Trường (SN 1994, ở xã Cam Lâm, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), lớp D13X6, Khoa Xây dựng; Trịnh Thúy Liễu (SN 1995, ở xã Phương Viên, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ), lớp D13X2, Khoa Xây dựng; Trần Thanh Hùng (SN 1995, ở xã Tam Thạnh, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), lớp C13KX, Khoa Kinh tế; Lê Anh Tuấn (SN 1994, xã Ninh Đông, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), lớp D13X1, Khoa Xây dựng; Nguyễn Hiếu Thảo (SN 1995, ở xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên), lớp C13KT2, Khoa Kinh tế và Ngô Thị Huyền Trâm (SN 1995, ở xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa), lớp C13KT1, Khoa Kinh tế. Tất cả 6 sinh viên trên đều học năm thứ 3.

Bí thư Chi bộ Công tác học sinh sinh viên Trường đại học Xây dựng Miền Trung Đinh Gia Tuấn cho biết: Ngoài 6 sinh viên ưu tú được chi bộ kết nạp vào Đảng lần này, từ đầu năm học 2015-2016 đến nay, chi bộ đã kết nạp được 12 sinh viên ưu tú vào Đảng. Đây là những đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện của trường trong thời gian qua.

NGUYỄN CHƯƠNG