Liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học, cao đẳng bằng học bạ THPT

Ngày 9/6, tin từ Trường đại học Xây dựng Miền Trung cho biết, năm 2016, trường này liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng bằng học bạ THPT (bắt đầu từ ngày 6/6 cho đến khi kết thúc tuyển sinh theo quy định).

Đối với bậc đại học, thí sinh phải có điểm trung bình chung của các môn trong tổ hợp xét tuyển của 6 học kỳ từ 6,0 trở lên. Đối với bậc cao đẳng, đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, thí sinh đăng ký xét tuyển bằng học bạ THPT, hạnh kiểm của từng năm lớp 10, 11, 12 từ khá trở lên. Đối với ngành Kiến trúc, điểm trung bình chung của hai môn Toán, Vật lý hoặc Toán, Ngữ văn (cả 6 học kỳ) đạt từ 6,0 trở lên. Điểm môn Vẽ mỹ thuật được nhân hệ số 2 và điểm chưa nhân hệ số phải từ 3,5 trở lên.

Trường đại học Xây dựng Miền Trung lưu ý, phiếu đăng ký xét tuyển học bạ, thí sinh phải ghi rõ đợt xét tuyển, được đăng ký tối đa 4 ngành xếp thứ tự nguyện vọng ưu tiên từ 1-4. Mỗi nguyện vọng chỉ rõ ngành đăng ký xét tuyển và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển. Sau khi xét, nhà trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển trên website của trường theo từng đợt. Trong đó, đợt 1 công bố trước ngày 25/8, đợt 2 công bố trước ngày 20/9, đợt 3 công bố trước ngày 10/10 và đợt 4 công bố trước ngày 31/10.