Lễ trao bằng thạc sỹ kỹ thuật xây dựng năm 2019

Sáng ngày 05/5/2019, tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 21 tân thạc sỹ Kỹ thuật Xây dựng khóa thứ 3.
Năm 2016, được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên. Trường Đại học Xây dựng, Hà Nội (NUCE) và MUCE đã liên kết đào tạo thạc s khóa 3 ngành Kỹ thuật Xây dựng.
Khóa học khai giảng vào tháng 02/2017 gồm có 24 học viên và có 21 học viên bảo vệ thành công luận văn vào ngày 20,21/3/2019.
Đại diện NUCEtạilễ trao bằng PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Đào tạo Sau đại học. Về phía MUCE có PGS.TS.Nguyễn Vũ Phương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Quỳnh Như – Chủ tịch hội đồng trường; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Nguyễn Vũ Phương đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên; khẳng định uy tín và chất lượng của hai đơn vị đào tạo, đồng thời chúc các thạc sỹ có bước phát triển thành công mới trên nền tảng kiến thức đã đạt được.
PGS.TS.Nguyễn Vũ Phươngcũng bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa MUCE và NUCE ngày càng được mở rộng trên nhiều lĩnh vực; là đối tác phát triển bền vững gắn với nhu cầu đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ;phát huy hiệu quả các cơ chế hợp tác, nỗ lực thúc đẩy hợp tác toàn diện.
Một số hình ảnh:

PGS.TS. Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Đào tạo Sau đại học NUCE công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS.TS. Phạm Duy Hòa tặng giấy khen cho học viên đạt kết quả bảo vệ xuất sắc

PGS.TS. Phạm Duy Hòa và PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương tặng giấy khen cho 8 học viên đạt kết quả bảo vệ xuất sắc

Đại diện tân thạc s tặng hoa tri ân Nhà trường và quý thầy cô

Tân thạc s chụp ảnh lưu niệm với quý thầy cô