Lễ Khai giảng Lớp Thạc sĩ Kế toán, liên kết giữa Đại Học Xây dựng Miền Trung(MUCE) và Đại Học Kinh tế TP. HCM(UEH)

Sáng ngày 16/10/2019 tại trường Đại học Xây dựng Miền Trungđã diễn ra buổi Lễ khai giảng Lớp Thạc sĩ Kế toán, liên kết giữa Đại học Xây dựng Miền Trung và Đại học Kinh tế TP. HCM.
Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của PGS.TS. KTS Nguyễn Vũ Phương  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng MUCE; TS. Trịnh Hồng Việt – Phó Hiệu trưởng MUCE; PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học – UEH
PGS. TS. Hồ Viết Tiến – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học – UEH đọc quyết định công nhận các học viên lớp thạc sĩ Kế toán khóa 2019
PGS.TS. KTS Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng MUCE
gửi lời chúc mừng đến các tân học viên lớp thạc sĩ Kế toán khóa 2019
Học viên Nguyễn Thị Thanh Thủy chia sẻ cảm nghĩ trong lễ Khai giảng
Đại diện lớp thạc sĩ Kế toán khóa 2019 tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo 2 Trường
Quý thầy cô Lãnh đạo 2 Trường chụp ảnh lưu niệm với các tân học viên
Ngay sau phần lễ Khai giảng, các tân học viên tiếp tục đến với buổi sinh hoạt nội quy, quy chế đào tạo, tìm hiểu chương trình đào tạo... để nắm rõ hơn về lộ trình học tập. Cũng trong buổi gặp gỡ này, lớp đã tiến hành chọn ra ban cán sự, trao đổi các thắc mắc về vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập sắp tới.

Tin bài và ảnh: Đức Tâm