logo
Đại học Xây dựng Miền Trung hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Nguyên đán - Xuân Canh Tý 2020

Ngày 08/01/2020, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tổ chức chương trình hỗ trợ cho 26 sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn ở 10 tỉnh đang học tập tại trường về quê đón Tết Nguyên đán sum họp cùng gia đình.
 Thấu hiểu nguyện vọng của các bạn sinh viên, cùng mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhất là sinh viên thuộc vùng bị ảnh hưởng của thiên tai, vùng sâu vùng xa được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán, MUCE đã hỗ trợ số tiền mặt tương đương một vé tàu hỏa cho 26 sinh viên có thành tích học tập khá giỏi ở 10 tỉnh, tỉnh xa nhất là Phú Thọ. Số tiền hỗ trợ cho các bạn một phần từ nguồn quỹ Nhà trường và từ sự đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài tỉnh.
20200108_082441.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt trao hỗ trợ cho các sinh viên về quê đón Tết Nguyên Đán
 20200108_082252.jpg
TS Trần Thị Quỳnh Như – Chủ tịch Hội đồng trường trao hỗ trợ cho các bạn sinh viên
 
Sinh viên Nguyễn Văn Phúc – D16K xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt “Chương trình là sự hỗ trợ thiết thực, giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, đón dịp Tết cổ truyền ấm áp bên gia đình sau những tháng ngày học tập xa nhà. Em thay mặt các bạn gửi lời cảm ơn nhà trường đã trao tặng món quà đoàn viên quý giá này”.
 
Trong phát biểu chúc Tết, CôTrần Thị Quỳnh Như gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới vạn sự như ý đến các bạn sinh viên và gia đình, đồng thời khẳng định tiếp tục duy trì, phát triển các chương trình tương tự trong tương lai. Điều đó thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo Trường đến đời sống vật chất và tinh thần của sinh viên cũng như mong muốn các bạn tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để phấn đấu học tập và rèn luyện tốt.
 
Tin bài, ảnh: Hồng Thư

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền