logo
Thăm, tặng quà Tết các gia đình khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Ngày 02/02/2021, (tức 21 tháng Chạp, Canh Tý), Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) thừa ủy quyền Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao quà Tết cho 21 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đồng thời đến thăm, tặng quà 07 hộ khó khăn tại xã Bình Kiến, Tp Tuy Hòa nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu 2021.
 
Tại MUCE, Chủ tịch công đoàn trường thừa ủy quyền của Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao 07 suất quà với tổng trị giá trị 7 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn của trường.
Nhân dịp này, TS. Trần Thị Quỳnh Như - Chủ tịch Hội đồng trường cũng trao 4 suất quà Tết cho 4 nữ công hoàn cảnh khó khăn.
 
20210202_092142.jpgTrao quà Tết cho 21 công đoàn viên MUCE có hoàn cảnh khó khăn
P1060726.JPGĐảng ủy MUCE chụp ảnh lưu niệm với đại diện UBND Xã Bình Kiến và 7 hộ gia đình khó khăn
Tại UBND Xã Bình Kiến, PGS. TS. Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng MUCE đã trao 07 suất quà, tổng trị giá 7 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra TS. Trần Thị Quỳnh Như còn trao riêng phần quà cá nhân là 7 suất gạo (20kg/ suất).
Những món quà này sẽ phần nào giúp các gia đình khó khăn có cái Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
PGS. TS. Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng MUCE, gửi lời chúc đến các hộ gia đình năm mới mạnh khỏe; vạn sự như ý; đón Tết  nguyên đán Tân Sửu 2021 ấm áp, an khang.
Tin bài, ảnh: Hồng Thư

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền