Chương trình trao đổi và hợp tác giữa khoa Cầu đường và Công ty TNHH phần mềm Baezeni trong việc ứng dụng phần mềm thiết kế hạ tầng ADS Civil

Ngày 25/3/2021, Khoa Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) và Công ty Phần Mềm Baezeni đã phối hợp tổ chức chương trình Trao Đổi - Hợp tác về Giải pháp ADS Civil trong Thiết kế hạ tầng Giao Thông.
Hội thảo được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên khóa cuối của Khoa Xây dựng cũng như các đơn vị khác trong Trường có cơ hội tiếp cậnnhững kiến thức và kỹ năng cần thiết về nghề nghiệp và các giải pháp tự động hóa liên quan đến ngành xây dựng, đồng thời cũng là dịp để thầy và trò Nhà trường có cơ hội trao đổi, chia sẻ với các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.
Hội thảo đã thu hút rất đông sinh viên, giảng viên của MUCE và các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại thành phố Tuy Hòa.
Đến tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Phần mềm Baezeni có: Ông Tạ Minh Đức – Giám đốc phụ trách Marketing và Kinh doanh; cùng các cộng sự là kỹ sư phát triển sản phẩm và chuyên viên kỹ thuật.
Về phía lãnh đạo MUCE có TS. Trịnh Hồng Việt – Phó hiệu trưởng MUCE; lãnh đạo các phòng ban cùng các giảng viên thuộc các bộ môn trong Khoa Cầu đường.
z2397688402612_c064351d864ad356470aa5e783a739e8.jpg
MUCE – Baezeni chụp ảnh kỉ niệm khai mạc chương trình

163025522_2843561775916923_3306003832948505900_o.jpg
Hội thảo thu hút hơn 100 người tham dự
Trong phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Kim Cường - Trưởng khoa Cầu đường MUCE đã nhấn mạnh: giảng viên chuyên ngành cần nghiên cứu cập nhật những tính năng và ứng dụng mới trong bộ giải pháp phần mềm ADS Civil trong việc thiết kế hạ tầng xây dựng giao thông để nâng cao chất lượng giảng dạy phần mềm trong chương trình đào tạo. Từ đó nâng cao chất lượng đào tạo và đào tạo gắn liền với thực tế sản xuất theo mục tiêu chung của nhà Trường.
z2397688276535_83a51785e421c0812d8896fe5f26f0a9.jpg
TS. Nguyễn Kim Cường  - Trưởng khoa Cầu đường MUCE, phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi làm việc, Ông Tạ Minh Đức – Giám đốc phụ trách Marketing và Kinh doanh Công ty TNHH Phần mềm Baezeni đã giới thiệu về công ty và phần mềm ADS Civil – sản phẩm chính của công ty. ADS Civil là bộ giải pháp phần mềm toàn diện cho công tác thiết kế hạ tầng, bao gồm: các tiêu chuẩn thiết kế Việt Nam, tùy chọn ngôn ngữ, luôn cập nhật chạy trên các môi trường AutoCAD cao nhất, đáp ứng các tính năng thiết kế nâng cao (Thiết kế nút giao, thiết kế đường RAMP,..) mang lại cho các kỹ sư nhiều tính năng, tiện ích để thiết kế hạ tầng một cách chính xác, hiệu quả.
z2397688212331_77ddaaaf1380b352e6ed91699d48e774.jpg
Tham gia chương trình, đại diện các doanh nghiệp Cầu đường tỉnh Phú Yên, giảng viên, sinh viên và người quan tâm được Công ty TNHH Phần mềm Baezeni giới thiệu các nội dung quan trọng như sau:
-          Phần mềm ADS Survey: Biên tập số liệu khảo sát địa hình và biên tập bản đồ;
-          Phần mềm ADS Road: Thiết kế đường;
-          Phần mềm ADS Level: Thiết kế và tính toán khối lượng đào đắp san nền;
-          Phần mềm ADS Road Marking: Thiết kế tổ chức giao thông và lập báo cáo khảo sát hiện trạng;
-          Phần mềm ADS Sewer: Thiết kế mạng lưới thoát nước;
-          Phần mềm ADS VPV: Mô phỏng thực tại ảo công trình.
Phần cuối chương trình, Công ty TNHH Phần mềm Baezeni thực hiện trao tặng License phần mềm cho Khoa Cầu đường MUCE và 100 phần mềm trên thiết bị cũng được tặng cho các sinh viên nhằm hỗ trợ các bạn trong học tập và nghiên cứu.TS. Nguyễn Kim Cường cũng gửi phần tặng quà cảm ơn Công ty TNHH Phần mềm Baezeni sau khi nhận hỗ trợ License
z2398161344144_e3dbd59a5c50e949febd4c99522250b2 (1).jpg

Hội thảo thành công tốt đẹp cùng những phần quà thiết thực và hữu ích mang hi vọng góp phần bổ trợ năng lực cho sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành, đảm bảo đào tạo sát với thực tế sản xuất, đáp ứng yêu cầu công việc tại các đơn vị tuyển dụng.
Tin bài, ảnh: Hồng Thư