Đoàn cán bộ - giảng viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Ngày 06/7/2021, đoàn công tác gồm 50 cán bộ, giảng viênTrường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã lên đường tham gia làm công tác kiểm tra thi tốt nghiệp THPT tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Nhà trường cử đoàn kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT là những cán bộ, giảng viên có trình độ, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có ý thức trách nhiệm, trung thực, công minh, khách quan; không có người thân tham dự kỳ thi năm nay.
PGS. TS. KTS. Nguyễn Vũ Phương - Trưởng đoàn MUCE, tham gia họp rà soát công tác Thi tốt nghiệp THPT tại Sở Giáo dục & Đào tạo Phú Yên vào ngày 05/7/2021
PGS. TS. KTS. Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng, Trưởng đoàn MUCE tham gia công tác kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại tỉnh Phú Yên, cho biết: “Để chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ quốc gia quan trọng này, MUCE đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ thanh tra/kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo đúng hướng dẫn và quy định của Bộ GD&ĐT; phổ biến tài liệu nghiệp vụ thanh tra/kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021, quy trình kiểm tra công tác tổ chức coi thi tại các điểm thi. 100% cán bộ, giảng viên tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi phải được tập huấn nghiệp vụ và được xác nhận đạt yêu cầu. Các cán bộ, giảng viên MUCE cũng được xét nghiệm và có kết quả Âm tính đối với Covid 19 trước khi làm nhiệm vụ”.
Giảng viên MUCE xét nghiệm COVID – 19 trước khi làm nhiệm vụ
Đoàn cán bộ, giảng viênMUCE tham gia kiểm tra công tác coi thi tại Hội đồng Trường THPT Lê Hồng Phong - Huyện Tây Hòa - Phú Yên
Hy vọng rằng, đoàn cán bộ, giảng viên MUCEsẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn sức khỏe trong tình hình dịch bệnh Covid 19, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
Tin bài: Hồng Thư