Đoàn Thanh tra của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội làm việc tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Ngày 22/3/2022, Đoàn Thanh tra của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) thanh tra về việc chấp hành pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp, hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid.
Căn cứ Quyết định số 88/ QĐ-TTr của Chánh thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, ký ngày 21/02/2022; thành lập đoàn thanh tra gồm 06 thành viên do trưởng đoàn là ông Lê Mạnh Kiểm, Phó trưởng phòng Thanh tra An toàn, vệ sinh lao động, Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Đoàn Thanh tra đã tiến hành làm việc với bản gốc hồ sơ, tài liệu, chứng từ có liên quan đến việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp, hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid.
MUCE đã cử người đại diện theo pháp luật, lãnh đạo các bộ phận nhân sự, kế toán tiền lương, bảo hiểm xã hội, công đoàn cơ sở và các phòng nghiệp vụ phối hợp và cung cấp các giải trình kịp thời.
Toàn cảnh ngày làm việc của Đoàn Thanh tra Bộ LĐ – TB & XH
TS. Phan Văn Huệ - Phó Hiệu trưởng MUCE, phát biểu chào đón Đoàn Thanh tra
Ths. Trần Thị Nguyên Thảo – Phó trưởng phòng TCHC MUCE, đọc đề cương báo cáo thanh tra
Trưởng đoàn Thanh tra, Ông Lê Mạnh Kiểm, Phó trưởng phòng Thanh tra An toàn, vệ sinh lao động, Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tại buổi làm việc.
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE