logo
Khóa Cao đẳng xây dựng 2004 hội khóa 15 năm tốt nghiệp

Chiều ngày 17/8/2019, Tập thể cựu sinh viên C01X đã tổ chức hội khóa với chủ đề “ Ngày trở về” nhân kỉ niệm 15 năm tốt nghiệp (2004 – 2019)  tại Hội trường A1, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE).
Một chiều đầu thu, trong không khí chào mừng năm học mới 2019 – 2020, cả sân trường MUCE ngập tràn trong niềm xúc động hội ngộ. Hơn 40 cựu sinh viên của 2 lớp C01X1 và C01X2 từ nhiều tỉnh thành miền Trung đã trở về gặp lại nhau tại mái trường MUCE đầy kỉ niệm. Gặp lại thầy cô, bạn cũ, ai ai cũng mừng mừng tủi tủi, những cái bắt tay xiết chặt, những cái ôm chầm như không đủ cho một khoảng thời gian xa cách quá dài. 15 năm trong một đời người không phải là ngắn, 15 năm đủ để người ta bước những bước rất dài trong cuộc đời, đủ để gặt hái những thành công và giờ đây khi gặp lại những nét thời gian đã vương trên gương mặt, mái tóc, nụ cười nhưng những kỉ niệm vẫn còn như thể ngày hôm qua họ vẫn là những sinh viên cao đẳng của 15 năm trước.
 
Cựu sinh viên khóa C01X hội ngộ sau 15 năm
 
Về dự ngày vui hội khóa có Nhà giáo ưu tú Trần Quang Thiệu – Nguyên hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Văn Cường – Nguyên phó hiệu trưởng; Thầy Phạm Văn Tâm – Nguyên phó hiệu trưởng và nhiều thầy cô nguyên lãnh đạo các khoa và các thầy cô giáo vẫn còn công tác tại trường.
Trong phát biểu của mình, Nhà giáo ưu tú Trần Quang Thiệu – Nguyên hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ “Năm 2001 Trường Cao đẳng Xây dựng số 3 chính thức được nâng cấp từ tiền thân là trường Trung học Xây dựng số 6, C01X là khóa lớp đào tạo bậc Cao đẳng đầu tiên đánh đấu bước ngoặt trưởng thành của nhà trường. Sau 15 năm, nhìn thấy lớp sinh viên đầu lòng của mình phát triển và thành công trong công việc, gia đình ổn định, tôi thấy tự hào và hạnh phúc. Và chắc chắn đây cũng là cảm xúc của tất cả các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy khóa này”.
Nguyên hiệu trưởng - NGUT Trần Quang Thiệu phát biểu trong ngày hội khóa
 
Đại diện cựu sinh viên là bạn Chu Văn Thiên (Hiện công tác tại Gia Lai) đã xúc động phát biểu “15 năm đi qua, những học trò, được các thầy cô dạy bảo cũng đã trưởng thành, hiện đang sinh sống, đang làm việc, trên mọi miền đất nước. Nhưng dù sinh sống ở đâu, làm việc ở đâu chúng em vẫn luôn ghi nhớ công ơn thầy cô tận tình dạy bảo, chúng em mới nên người, chúng em mới có điểm tựa vững chắc vươn lên trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp, các bạn đều lựa chọn con đường đi cho riêng mình: Nhiều bạn tiếp tục học tập theo đuổi lý tưởng và niềm đam mê của mình, có bạn đi làm ăn xa, có bạn lựa chọn ở lại gắn bó với quê hương, xây dựng làm giàu cho quê hương, có bạn có cuộc sống bước đầu ổn định, có bạn cuộc sống còn nhiều khó khăn… Nhưng trong trái tim chúng em, luôn nhớ về mái trường, nhớ về thầy cô và bạn bè với nhiều kỷ niệm của một thời thanh xuân sôi nổi. Chúng em rất tự hào khi đã từng được giáo dục, đào tạo trong ngôi trường yêu dấu này, mong các thầy cô hãy yên tâm và tin tưởng, chúng em sẽ luôn là lớp học trò xứng đáng với những gì các thầy cô hằng dạy bảo và kỳ vọng”
 
Đại diện cựu sinh viên C01X – Bạn Chu Văn Thiên phát biểu cảm nghĩ trong ngày hội khóa
 
Phát biểu tại buổi gặp mặtPGS.TS Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng cuộc hội ngộ ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng các bạn tiếp tục giữ mối quan hệ và thường xuyên liên lạc để gắn kết với nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, vững vàng bước đi trên con đường sự nghiệp, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, phát triển thành đạt hơn và quan tâm tạo việc làm cho nhiều thế hệ sinh viên kế cận do MUCE đào tạo.
 
PGS.TS Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày hội khóa
Cựu sinh viên khóa C01X tặng hoa và quà lưu niệm cho đại diện nhà trường
 
Cựu sinh viên khóa C01X tặng quà lưu niệm cho quý thầy trong Ban giám hiệu giai đoạn 2001 – 2004
Cựu sinh viên khóa C01X tặng quà lưu niệm cho quý thầy cô đã tham gia giảng dạy
 
Cựu sinh viên khóa C01X tặng quà lưu niệm cho quý thầy cô đã tham gia giảng dạy
 
Quý thầy cô chụp ảnh kỉ niệm với khóa C01X
 
Đúng như cảm xúc của thầy Nguyễn Văn Thành - chủ nhiệm lớp C01X chia sẻ “Hôm nay thật vui vì những khách qua sông đã trở về bến đò xưa, bên cạnh người chèo đò lặng lẽ. Nhìn lại những dấu ấn thời gian đã qua, tôi cảm nhận sâu sắc sự lớn lên của các bạn sinh viên giữa cuộc đời bận rộn, đầy lo toan. Các bạn hãy nghĩ về thầy, cô và các bạn; về khoảng thời gian được học dưới mái trường MUCE, để lại vững tâm bước tiếp vào chặng đường tương lai”
Ngày trở về rồi cũng trở thành hôm qua…
Hãy cất giữ lại trong tim những hình ảnh đáng yêu nhất, những khoảnh khắc vui vẻ nhất, lưu lại trong nhau những tình cảm sâu sắc nhất.
Hẹn gặp lại nhau “Ngày trở về” sau 20 năm tốt nghiệp!
 
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin bài : Hồng Thư
 

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền