logo
Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Sáng 25/7/2020, Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Trung tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa, tu tảo mộ tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), chương trình do Tỉnh Đoàn Phú Yên tổ chức.
Hơn 50 đoàn viên, thanh niên của nhà trường cùng với đoàn viên của các đơn vị lực lượng vũ trang, Thành Đoàn Tuy Hòa; đoàn trường đại học, cao đẳng, học viện đã tham gia dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm.
 

Sau khi dâng hương, các đoàn tham gia tu tảo, dọn vệ sinh, chăm sóc các phần mộ liệt sĩ và thắp hương hơn 6.200 phần mộ, nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của quê hương, đất nước..

Cùng ngày, Đoàn trường tổ chức thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ảnh tại xã Hòa Quang Nam và phối hợp với Huyện Đoàn Phú Hòa tổ chức chương trình văn nghệ “Màu hoa đỏ” kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, tặng 30 suất quà cho các em thiếu nhi và gia đình chính sách, tổng giá trị 9 triệu đồng. 
Thông qua các hoạt động này nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của đoàn viên, thanh niên đối với cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
 
Một số hình ảnh hoạt động
 
Phối hợp Huyện Đoàn Phú Hòa tổ chức chương trình Thắp nến tri ân
 
 
 
 
 
 
Các tiết mục chương trình văn nghệ kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Đoàn trường tặng các suất quà cho thiếu nhi tại huyện Phú Hòa
Toàn cảnh chương trình văn nghệ kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ
Tin bài, ảnh: Hòa Đức

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền